Vespa LX


Giá bán đã bao gồm VAT: 67.900.000 VNĐ
Hotline: 0902.76.3399
CHI TIẾT Giới thiệu ngắn về xe
Nét cổ điển, tinh tế hoà cùng dáng vẻ trẻ trung, hiện đại, Vespa LX Iget: + Được trang bị động cơ 3 Van đột phá (lần đầu tiên có mặt trên thị trường) cùng công nghệ phun xăng điện tử giúp giảm 30% lượng nhiên liệu tiêu thụ, + Đảm bảo hiệu suất hoạt động tối ưu và bảo vệ môi trường. => Vespa LX Iget. xứng đáng là một kiệt tác đến từ nước Ý.
Vespa LX - mẫu xe tiên phong cho phân khúc xe ga cao cấp đầu tiên tại Việt Nam, tính từ khi ra đời cho đến nay Vespa LX đã có hành trình hơn 8 năm, thời gian đã khẳng định sức hút và sức sống của mẫu xe ga thành công nhất của Piaggio, và chẳng có gì lạ khi các hãng xe khác lại lấy cảm hứng thiết kế từ mẫu xe Vespa LX.
Vespa LX Iget vẫn tuân theo các thiết kế chuẩn mực từ các đời Vespa LX trước nhưng nay đã tiên tiến và thân thiện với đã số người sử dụng hơn với động cơ đời mới Iget, đây là thế hệ động cơ tiên tiến mà hãng Piaggio nghiên cứu sau 3 năm và quãng đường thử nghiệm lên tới 800.000 km (gấp 2 lần chu vi Trái Đất) được trang bị trên xe Vespa LX Iget vận hành êm ái hơn những mẫu LX  trước đây rất nhiều, ngoài ra đạt mức tiêu hao nhiên liệu thấp nhất từ trước đến nay, với mức 1,8 lít /100 km khi chạy trên đường tiêu chuẩn và 2,5 lít/ 100km khi chạy đường nội thành có nhiều đèn đỏ. Để nhận biết xe Vespa LX Iget các bạn chỉ cần nhìn vào logo bên phải của thân xe với dòng chữ ""LX125 Iget"  hoặc trực tiếp khởi động xe vì tiếng đề của Vespa LX Iget là khớp liên tục nên rất êm, không còn là đề lao kêu loạch xoạch như dòng LX cũ.
Một phần làm nên sức hút của Vespa LX chính là đối tượng khách hàng, Vespa LX dù là các bạn trẻ hay là trung niên, từ phái đẹp cho đến phái mạnh, khi đã ngồi lên xe Vespa thì đồng nghĩa khoác lên mình một phong cách tinh tế và sang trọng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét