Piaggio Fly


Giá bán đã bao gốm VAT: 41.900.000 VNĐ
Hotline: 0902.76.3399
Giới thiệu ngắn về xe
Dựa trên những nghiên cứu phản hồi của khách hàng tại Việt Nam, tháng 12 này Piaggio chính thức giới thiệu ra thị trường nội địa sản phẩm xe tay ga Piaggio Fly 3v i.e. Phiên bản Piaggio Fly 2015 với những cải tiến mới về động cơ và thiết kế nhằm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu thiết thực của khách hàng, đặc biệt là những người phụ nữ hiện đại luôn muốn dung hòa giữa công việc và chăm sóc gia đình.
Da trên nhng nghiên cu phn hi ca khách hàng ti Vit Nam, tháng 12 này Piaggio chính thc gii thiu ra th trường ni đa sn phm xe tay ga Piaggio Fly 3v i.e. Phiên bn Piaggio Fly 2015 vi nhng ci tiến mi v đng cơ và thiết kế nhm đáp ng tt nht nhng yêu cu thiết thc ca khách hàng, đc bit là nhng người ph n hin đi luôn mun dung hòa gia công vic và chăm sóc gia đình.
ĐNG CƠ 3 VAN TIÊN TIN
Trái tim ca xe Piaggio Fly 3 van 125 cc là đng cơ xi lanh đơn, 4 thì, làm mát bng gió cưỡng bc vi 3 van (2 van hút, 1 van x), và trc cam đơ phía trên tích hp vi h thng phun xăng đin t.
H thng khi đng theo nguyên lý ly hp mt chiu giúp gim bt tiếng n và nâng cao hiu sut rt phù hp vi đng cơ công nghệ tiên tiến. B ly hp khô được đnh chun vi mc đích ti đa hóa hiu sut hot đng và tiết kim nhiên liu khi ch tc đ thp. Piaggio Fly có mt cơ cu truyn đng vô cp CVT mi giúp gim rung, ci thin lượng nhiên liu tiêu th và cm giác thoi mái khi lái xe nhưng không làm mt đi cm giác  tăng tn tượng.
Ngoài ra, đng cơ 3 van có khi lượng nh hơn so vi đng cơ 2 van thế h trước giúp Piaggio Fly nh hơn so vi phiên bn trước giúp người s dng d hàng hơn khi điu khin xe.
Con s tiêu th nhiên liu cc thp (đt 64 km/lít  vn tc 50 km/h) cho phiên bn Fly 3V i.e 125cc và khong thi gian bo dưỡng dài hơn (bo dưỡng mi 10,000 km) đng nghĩa vi chi phí vn hành rt thp.
THI
T K THANH LCH
Phong cách Ý thanh lch được th hin mt cách hoàn h nhng chi tiết được chế tác và sơn b mt t m, nhng chi tiết mchrome, s chú ý ti tng chi tiết nh ca xe. Kích thước xe gn gàng, lý tưởng cho vic đi li trên nhng khu ph đông đúc, cùng nhng đường nét hin đi và cá tính, to nên s vng chc, năng đng và tin nghi.
Yếm trước ca xe nhô ra phía trước, đc trưng vi mt n trước tinh tế màu đen bóng mi. Đèn pha hình tam giác trên tay lái được vin chrome ni vi mt đng h cách điu vi vin trên đen bóng. Bng đng h mang phong cách Ý hin đi, hin th đy đ và rõ ràng mi thông s cn thiết cho người s dng. Tay dt sau được thiết kế mi ging vi phiên bn châu Âu và sơn màu xám bc. Nhng đc đim mi này mang đến cho Piaggio Fly 3 van mi v ngoài thanh lch và đng cp.
Tư thế lái được ci thin nhiu nh thiết kế yên xe phù hp hơn (760mm so vi chiu cao yên phiên bn cũ 735mm) to tam giác lái xe thoi mái cho người s dng.
Phn yếm sau vi thiết kế tinh tế và được chú ý ti tng chi tiết, được ghép và hoàn thin vi các chi tiết m chrome như ngăn đng đ phía trước và np bình xăng. Vành xe được sơn màu bc, vi năm chu được un cong to thành hình ngôi sao cách điu. Miếng chn nhip trên ng x làm bng thép không g có thiết kế đc đáo.
Đèn hu và hai đèn xi nhan sau lin khi giúp đuôi xe tr nên nh gn và phù hp vi đường nét tng th ca xe.
TIN ÍCH TI ĐA
Bình xăng được thiết kế dưới sàn đ chân là mt gii pháp hp lý giúp không phi hy sinh th tích bình xăng, trong khi đó vn đm bo cp xe rng rãi, đ đ cha hai mũ bo him Piaggio người ln. Khoang cha đ dưới yên  rng nht trong các xe ca Piaggio sn  xut ti Vit Nam, có th cha được 2 mũ bo him  và nhiu vt dng khác (túi xách, áo mưa…). Khoang cha đ phía trước được trang b khóa và móc treo đ trên yên xe tin li.
Np bình xăng được thiết kế gn sàn đ chân to s thun tin ti đa cho người s dng khi np nhiên liu. Sàn đ chân rng, phng to s thoi mái cho người dùng. Ch đ chân cho người ngi sau có th gp li khi không s dng, giúp xe d dàng di chuynhng nơi đông đúc. Piaggio Fly 3 van mi có hai chân chng: chân chng gia, chân chng cnh vi công tc đin chng khi đng, tăng đ an toàn cho xe. Fly được trang b h thng khóa t chng trm vi đèn tín hiu hin th trên mt đng h. Bên cnh đó, vic shu đng h ch gi làm tăng tính tin dng cho Fly
Thiết kế yên xe mi ging phiên bn châu Âu, vi đường ch đ trên cht liu yên mi, to cho người dùng cm giác ngi thoi mái khi điu khin xe
Nét cân bng tuyt ho gia s tinh tế trong thiết kế, s phù hp ca kích c, cùng s thoi mái và tin dng tuyt đi, đã biến Piaggio Fly 3V i.e thành s la chn hàng đu ca phái đp. Ph n thông minh luôn biết cách cân bng cuc sng và chn cho mình nhng th tt nht. Hãy đ Piaggio Fly 3V i.e đng hành cùng bn và thiên thn nh trên nhng chng đường yêu thương nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét